Làm sao để yên tâm khi mua sỉ túi xách online?

Mua sỉ túi xách online mọi người thường băn khoăn, không an tâm về uy tín các shop sợ rằng sau khi chuyển tiền cho shop liệu shop có chuyển hàng cho mình không, chất lượng sản phẩm minh đặt có đúng như ảnh mà shop cung cấp... Vậy lam sao để an tâm khi mua sỉ túi xách online

Khách hàng lần đầu mua sỉ túi xách online thường lo lắng và yêu cầu thanh toán khi giao hàng (COD) nhưng mình thấy việc này không thực sự cần thiết vì thứ nhất giao hàng COD sẽ mất thêm phí dịch vụ và bạn cũng sẽ không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán mà bạn sẽ phải thanh toán cho bưu tá khi bưu tá giao hàng cho bạn, còn nếu muốn kiểm tra hàng trước rồi mới thanh toán thì bạn sẽ thêm một phí nữa là phí đồng kiểm, mà khi bạn đã chấp nhận mất thêm phí đồng kiểm rồi bạn cũng khó có thể kiểm tra được hết tất cả hàng được vì bạn đang đặt mua sỉ thường là nhiều sản phẩm không phải một chiếc, dù khi bạn có đủ kiên nhẫn để kiểm tra tất cả sản phẩm từng cái một  thì cũng có một vấn đề là khi bạn phát hiện trong lô hàng không may có 1 chiếc bị lỗi sản xuất thì bạn cũng không thể trả lại 1 chiếc ngay tại lúc nhận hàng vì bạn chỉ có thể từ chối toàn bộ hoặc nhận toàn bộ. Vậy làm sao để khách hàng an tâm chuyển tiền trược khi mua sỉ túi xách online?

Một số gợi ý kiểm tra uy tín của shop

Các shop khác thường chỉ dùng Facebook hoặc zalo để bán hàng do đó rất khó để kiểm tra uy tín của shop, vì nếu shop đó có sự cố gì sẽ dễ dàng thay đổi nick khác hoặc đơn giản là block nick của khách hàng. Để khách hàng có thể an tâm, tuixach360.com đã có sự đầu tư rất nghiêm túc với Fanpage lâu đời với rất nhiều fan, website bán hàng chuyên nghiệp, đây là những tài sản vô giá để đảm bảo uy tín của tuixach360. Bạn thử nghĩ xem một fanpage được xây dựng trong nhiêu năm, với lượng fan lớn liệu có dễ dàng từ bỏ hoặc thay đổi, một website được đầu tư rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức có dễ dàng đóng cửa được không

Để yên tâm hơn khi lần đầu mua sỉ túi xách tại tuixach360 bạn có thể yêu cần cuộc gọi facetime để xem trực tiếp hàng của mình đã đặt trước khi chuyển tiền cho shop.

Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy yên tâm thì đơn hàng đầu tiên bạn có thể lấy số lượng tối thiểu (chỉ với 3 sp bất kì) với giá CTV (giá CTV có thể sẽ cao hơn giá sỉ một chút ít nhưng sẽ giảm rủi ro cũng như để bạn kiểm chứng uy tín bên mình)


Bài viết cùng chủ đề