IP:100.28.0.143

Phần mềm BLUE IDEA

Phần mềm Quản lý

Phần mềm Tiện ích
 
G24 - PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRẺ EM SỬ DỤNG MÁY TÍNH
#18 - 30/07/2012
Nhóm hàng:  Phần mềm Tiện ích
Nhãn hiệu: Apple

VNĐ:  70,000

G24 - Online Kids Manager là một công cụ tuyệt-vời-chưa-từng-có giúp bạn quản lý hiệu quả việc sử dụng máy tính của trẻ em. Bạn có thể chặn những thông tin độc hại từ Internet, có thể lên lịch cụ thể cho các hoạt động mỗi ngày như thời gian bật máy, thời lượng truy cập Internet, chơi Game, Chat chít... của bọn trẻ.


Thực ra những phần mềm với tính năng như thế này đã có nhiều, nhưng đều vướng phải một rào cản khi đến với người dùng là khó sử dụng, khó thiết lập (Không phải ông bố bà mẹ nào cũng là những chuyên gia máy tính). Bên cạnh đó nó cũng có một số bất cập, ví dụ, bọn trẻ muốn thay đổi thời gian biểu sử dụng máy mà bạn không có ở nhà thì phải làm sao đây? Hoặc bạn đang đi công tác xa và biết được rằng hôm nay trên mạng đang phát tán một thông tin xấu, bạn cần ngăn chặn không cho bọn trẻ tìm kiếm thông tin đó... Mà không cần phải đi vắng, ngay cả khi có mặt ở nhà, không phải lúc nào muốn là bạn cũng có thể mở máy của bọn trẻ lên để chỉnh sửa được, vì còn phải tế nhị và tôn trọng sự riêng tư của chúng nữa (Trong một số phần mềm của nước ngoài, bạn có thể thay đổi lịch biểu hoạt động bằng cách gửi một E-mail về hệ thống, nhưng thú thực với bạn rằng, với một "Hai Lúa" nông dân như tôi thì việc gửi nhận E-mail là một điều không tưởng). Tuy nhiên, với G24 thì mọi vướng mắc nêu trên đều trở nên đơn giản, và đó cũng chính là điều tuyệt-vời-chưa-từng-có mà tôi đã nói với bạn.

 

Có 3 sự khác biệt ở phần mềm này.

 

Thứ nhất, nó rất dễ dùng (Chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để làm ra những thứ đơn giản nhất cho mọi người sử dụng):

 

 

Thứ hai, bạn có thể quản lý, giám sát, thay đổi lịch biểu hoạt động, ngăn chặn, cho phép... từ xa qua tin nhắn điện thoại mà không cần phải có mặt trên máy tính, rất tiện lợi, linh hoạt và tế nhị:

 

 

Sự khác biệt thứ ba, đây không chỉ thuần túy là một công cụ quản lý khô khan, bạn có thể dùng G24 như một cầu nối tâm tình, thể hiện sự quan tâm tới bọn trẻ bằng những tin nhắn nhắc nhở, động viên sau những giờ học hành căng thẳng:

 

 

Bạn có thể tải chương trình về dùng thử để cảm nhận Ba-Điều-Khác-Biệt cũng như khám phá thêm Nhiều-Điều-Thú-Vị ở Người Quản lý tin cậy này. Sản phẩm có giá bán 70.000 VNĐ/1 năm sử dụng, bạn tùy chọn thanh toán ngay hoặc sau 7 ngày kể từ khi bắt đầu mua sản phẩm. Sau khi đăng ký và trong thời gian dùng thử, bạn có thể thay đổi quyết định không sử dụng chương trình nữa mà không cần phải thông báo lại với chúng tôi.

 

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.


BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd