IP:44.222.64.76

Phần mềm BLUE IDEA

Phần mềm Quản lý

Phần mềm Tiện ích
 
SECNOTES - CUỐN SỔ BÍ MẬT
#19 - 30/07/2012
Nhóm hàng:  Phần mềm Tiện ích
Nhãn hiệu: BLUE IDEA

VNĐ:  Miễn phí

Bạn lưu giữ những điều bí mật của mình (Mật khẩu thư điện tử, tài khoản Internet, mã số thẻ tín dụng, ghi chép riêng tư...) ở đâu? Trước kia tôi thường ghi nó vào một cuốn sổ tay nhỏ, nhưng vừa rồi dọn nhà, bị thất lạc, sợ toát mồ hôi, chỉ lo nó mà rơi vào tay người lạ thì hậu quả khôn lường. Cũng may sau rồi tìm thấy, tôi quyết định chuyển qua phương thức lưu trữ trên máy tính, mật khẩu bảo vệ lớp trong lớp ngoài cho chắc ăn. Tuy thường xuyên sao lưu phòng hờ, nhưng rồi cũng có những khi do công việc bận rộn quá mà xao nhãng đi mất, và đúng khi đó thì một rủi ro đã xảy ra: Ổ đĩa cứng bỗng nhiên đột tử! Giống như đạo chích thường hay tới viếng thăm vào đúng hôm ta quên... khóa cửa vậy.


Nếu bạn cũng đã từng (hay lo) rơi vào hoàn cảnh giống như tôi, thì ở đây, có một giải pháp hữu hiệu cho bạn. Không chỉ được bảo mật tuyệt đối, dữ liệu của bạn còn rất an toàn, tiện ích "Két sắt Online" sẽ cất giữ thông tin cho bạn, đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng khôi phục lại, ngay cả khi ố đĩa cứng của bạn bị cháy ra tro!

Đó chính là SecNotes - Cuốn sổ tay bí mật.

Bạn có thể dùng nó để ghi nhớ mật khẩu các tài khoản Internet, thư đện tử, thông tin thẻ tín dụng, ATM...

 

hay những điều riêng tư "thầm kín":

Nó giúp bạn tự động đăng nhập các tài khoản trên Internet một cách nhanh chóng mà không cần phải điền vào những thông tin khó nhớ (lưu ý rằng tính năng này được quảng cáo là một "Tuyệt chiêu" của RoboForm, một sản phẩm nổi tiếng của Syber Systems):

Tính năng tạo mật khẩu ngẫu nhiên, giúp bạn đỡ phải nhăn trán suy nghĩ mỗi khi đăng ký một tài khoản mới, dĩ nhiên mật khẩu này sẽ được lưu giữ trong chương trình nên bạn chẳng cần phải quan tâm nó là cái gì cho mệt óc:

 

 

 

Sự bảo mật của chương trình là tuyệt đối, ngay cả khi dữ liệu lọt vào tay kẻ khác, cho dù có tìm cách bẻ được mật khẩu đăng nhập, họ cũng chỉ nhận được một mớ ký tự hỗn độn như thế này mà thôi:

 

 

Tiện ích "Xóa dấu vết" giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ mọi thông tin Username, Password đã lưu trên trình duyệt sau khi đăng nhập vào các tài khoản:

 

Tóm lại, đây là một tiện ích không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính. Thông minh, nhỏ gọn, bảo mật, an toàn, chương trình chạy ngay mà không cần cài đặt nên bạn có thể bỏ vào USB mang theo bên mình như một cuốn sổ ghi chép thường nhật. Còn vấn đề này nữa mới là quan trọng, nó rất thân thiện và dễ sử dụng, một điều ít thấy ở các chương trình khác cùng tính năng.


BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd