IP:35.172.164.32

Phần mềm BLUE IDEA

Phần mềm Quản lý

Phần mềm Tiện ích
 
S1368 - PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG DÀNH CHO "HAI LÚA"
#17 - 20/04/2011
Nhóm hàng:  Phần mềm Quản lý
Nhãn hiệu: 0101.vn

VNĐ:  990,000

• Quản lý hàng hóa, nhập xuất, theo dõi công nợ • Tổng hợp, báo cáo kinh doanh, thu chi chi tiết • Một chương trình quản lý bán hàng đúng nghĩa: dễ dàng, thông minh & thân thiện


 

TẢI VỀ MÁY

Những câu hỏi thường gặp

Chúng tôi gọi đây là "Phần mềm quản lý dành cho Hai Lúa" vì nó dễ sử dụng hơn bất cứ một chương trình về quản lý nào khác. Bạn cần phải biết những gì để có thể làm việc được với S1368? Gõ văn bản và sử dụng chuột, vậy là xong! Tất cả những gì mà bạn thường phải ghi chép trên sổ sách thì nay được thể hiện lại hết sức quen thuộc trong chương trình, chính vì vậy mà nó trở nên gần gũi và thân thiện, một điều ít thấy ở các chương trình về quản lý khác.

Ở phiên bản nâng cấp lần này, mọi tính năng đều được thiết kế lại theo hướng mở để có thể dễ dàng phát triển về sau, nhằm mang tới cho khách hàng một chương trình ngày càng tiện ích và hoàn thiện hơn.

Bạn có thể tải chương trình về dùng thử trước khi đưa ra quyết định của mình. Phiên bản Demo cho bạn sử dụng miễn phí trong 30 ngày với đầy đủ các tính năng như bản chính thức. Để có cái nhìn tổng quan về chương trình cũng như cách thức sử dụng, bạn có thể tham khảo phần trợ giúp tại đây.

Phương thức mua hàng

Sau khi dùng thử, nếu thấy chương trình là thực sự phù hợp và tiện ích cho công việc của bạn, bạn có thể đặt mua bằng cách gửi mail: hung0101vn@yahoo.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp (0914 031 345) (Sơn).


Hướng dẫn nhanh

Xin bạn vui lòng dành ra một chút thời gian để đọc qua mục Hướng dẫn nhanh này, những thông tin ở đây sẽ giúp bạn sử dụng chương trình dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bắt đầu

Nếu đang sử dụng chương trình này trên máy tính, bạn hãy sao lưu lại dữ liệu của mình tới một nơi an toàn trước khi cài đặt.

Trong khi cài đặt, một số tác động tới hệ thống (Registry) có thể bị cảnh báo hoặc chặn lại bởi các AntiVirus, bạn tạm thời tắt các chương trình này đi để tiến trình cài đặt được diễn ra suôn sẻ (Lưu ý: Tập tin chương trình đã được kiểm tra với một số trình diệt Virus danh tiếng như Kaspersky, Avira, Norton AntiVirus... và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ "sạch sẽ" cũng như an toàn của nó).

Sao lưu dữ liệu

 1. Vào Hệ thống > Sao lưu/Phục hồi dữ liệu > Sao lưu dữ liệu.
 2. Bấm Chọn thư mục để chọn nơi chứa tập tin sao lưu.
 3. Bấm Bắt đầu để bắt đầu thực hiện sao lưu.
 4. Copy thư mục TemplatesUtilities (nếu có) từ C:\Program Files\S1368 tới một thư mục khác.

Bộ gõ Tiếng Việt

Để gõ Tiếng Việt trong chương trình bạn nên sử dụng Unikey vì bộ gõ này miễn phí, nhỏ gọn, và đặc biệt là không can thiệp tới bộ phông hệ thống như các chương trình gõ Tiếng Việt khác. Chương trình Unikey có sẵn trong đĩa CD-ROM S1368 (thư mục Tien ich) hoặc có thể tải xuống từ địa chỉ http://unikey.org.

Chú ý

 • Gỡ bỏ các bộ gõ Tiếng Việt khác trước khi cài đặt Unikey.
 • Nếu Windows bị lỗi phông chữ sau khi gỡ bỏ bộ gõ Tiếng Việt, bạn hãy cài lại chương trình Unikey từ đĩa CD-ROM S1368 để sửa lỗi này.

Quan trọng

 • Thiết lập bảng mã cho bộ gõ: bấm chuột phải vào biểu tượng chương trình dưới khay đồng hồ, chọn Bảng mã khác > Vietnamese locale CP 1258. Luôn luôn nhớ điều này trước khi gõ Tiếng Việt trong chương trình.

Cài đặt

 1. Giải nén tập tin S1368.zip (Tải về từ Website này)
 2. Chạy tập tin Setup.exe trong thư mục S1368
 3. Thực hiện theo các hướng dẫn trong trình cài đặt, khởi động lại máy tính sau khi hoàn tất.

Một số tùy chọn

Vào Hệ thống > Tùy chọn... Ở đây bạn có thể thiết lập một số tùy chọn cho phù hợp với công việc của bạn. Cụ thể:

 • Tự động sao lưu dữ liệu: luôn luôn nên bật tùy chọn này để chương trình tự động sao lưu dữ liệu của bạn mỗi khi kết thúc phiên làm việc. Tùy theo lượng chứng từ phát sinh mỗi ngày, bạn chọn thời gian sao lưu sao cho hợp lý.
 • Chiết khấu riêng cho từng mặt hàng: nếu thường xuyên chiết khấu cho khách hàng và giá trị chiết khấu khác nhau ở mỗi mặt hàng, bạn đánh dấu chọn vào đây.
 • Sử dụng máy quét mã vạch/Nhập mã số sản phẩm bằng tay:
  1. Cho phép sử dụng máy quét mã vạch khi nhập - xuất hàng.
  2. Nếu các mặt hàng của bạn cần quản lý theo mã số (ví dụ: sơn, gạch men...) thì cũng bật tùy chọn này để khi nhập tên hàng mới bạn có thể nhập vào đó các mã số sản phẩm.
 • Tự động áp số lượng - Phiếu xuất: khi bấm máy quét lên mã vạch sản phẩm, số lượng hàng sẽ được tự động nhập vào. Nếu bạn muốn nhập số lượng bằng tay thì bỏ tùy chọn này.
 • Chỉ bán khách lẻ, không quản lý công nợ xuất: nếu bạn chỉ bán khách lẻ (khách lạ), trả tiền ngay thì đánh dấu chọn vào đây, các thao tác khi viết phiếu xuất sẽ trở nên đơn giản rất nhiều.
 • Quản lý mặt hàng theo số IMEI/Serial: bật tùy chọn này khi sản phẩm của bạn cần quản lý theo số Serial hoặc IMEI (ví dụ: linh kiện máy tính, điện thoại di động...).
 • Tính tồn kho và lợi nhuận theo bình quân giá nhập: mặc định, chương trình tính giá trị hàng tồn và hạch toán lợi nhuận theo phương pháp Nhập trước - Xuất trước. Nếu giá cả các mặt hàng đang kinh doanh của bạn có nhiều biến động thì nên chọn phương pháp tính bình quân, kết quả sẽ được phản ánh chính xác hơn.

Thông tin thêm

Hướng dẫn sử dụng

Chương trình được tích hợp tính năng Trợ Giúp Cảm Ngữ Cảnh, với tính năng này, tại bất kỳ cửa sổ nào của chương trình, khi nhấn phím F1, thông tin trợ giúp tương ứng sẽ lập tức xuất hiện.

Một số câu hỏi thường gặp

Bạn chạy chương trình, vào Giúp đỡ > Một số câu hỏi thường gặp, ở đó bạn có thể tham khảo một số tình huống thường gặp trong công việc và những phương án giải quyết hiệu quả, tối ưu.


BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd