IP:100.28.0.143

Tin tức
Tin Công ty
Máy tính - Công nghệ
Y học - Sức khỏe
Giáo dục - Cuộc sống
Nhân vật & Sự kiện
Vô… vô… vô!
0101.vn - Vô… vô… vô! Chỉ khiển trách sơ qua, rút kinh nghiệm chung rồi đâu lại vào đấy thì trước sau cái sự vô văn hoá, vô lễ, vô giáo dục lại tiếp tục vô vô vô… nữa mà thôi.
Khi sinh viên đi học chỉ để điểm danh
0101.vn - Khi sinh viên đi học chỉ để điểm danh Khi là học sinh, ai cũng mơ ước được bước chân vào giảng đường đại học. Nhưng khi ước mơ trở thành hiện thực, việc đến giảng đường lại là một trong số những công việc mà các bạn trẻ "bắt buộc phải làm" chứ không phải muốn và tự nguyện.
Cần chấm dứt giáo dục nhồi nhét!
0101.vn - Cần chấm dứt giáo dục nhồi nhét! Dù có nhồi nhét đầy tri thức trong đầu, nhưng không thể ứng dụng vào thực tế thì cũng vô nghĩa
Người mù và người sáng
0101.vn - Người mù và người sáng Năm 1997, khi kết thúc chuyến thăm viếng những người khiếm thị là nạn nhân của một trận động đất lớn ở Kyoto, chúng tôi được một giáo sư người Nhật tiễn ra phi trường trở về Việt Nam.
Sốc khi con du học trời Tây về
0101.vn - Sốc khi con du học trời Tây về Mỗi lần có chuyện không đồng ý với bố mẹ, cô con gái vừa du học từ Mỹ về tranh luận tay đôi quyết liệt. Bị mắng như vậy là hỗn, cô gái chuyển sang nói tiếng Anh.
Những kiểu chiều con lạ đời của nhà giàu
0101.vn - Những kiểu chiều con lạ đời của nhà giàu Thấy con khóc lóc thảm thiết đòi tắm mưa cho bằng được, chị Thúy bèn gọi tài xế taxi chở con đi lòng vòng quanh thành phố. Một bộ phận gia đình khá giả không chỉ có những thú chơi xa xỉ, khác người mà cách chiều con của họ cũng thật "chẳng giống ai".
Người Mỹ dạy trẻ mẫu giáo
0101.vn - Người Mỹ dạy trẻ mẫu giáo Một nhà khoa học đoạt giải Nobel khi được hỏi, ở đâu ông học được những kiến thức khiến ông trở nên vĩ đại như vậy? đã trả lời rằng: Nơi tôi học được nhiều nhất đó là vườn trẻ, vì rằng, ở đó người ta dạy tôi cách biết tuân thủ các quy định, biết nói xin lỗi khi mình sai...
Liều mình chớp chỗ học cho con
0101.vn - Liều mình chớp chỗ học cho con Một câu chuyện "sinh động" đến từng phút của người mẹ cùng gia đình đã thức trắng đêm "chiến đấu" bằng được một chỗ học cho cô con gái bé bỏng lên 3.
Vào đại học bằng đủ mọi con đường và bằng bất cứ giá nào!
0101.vn - Vào đại học bằng đủ mọi con đường và bằng bất cứ giá nào! Bằng việc dành nhiều ưu tiên cho giáo dục, đồng thời cho phép thành lập thêm nhiều trường đại học, cũng như cho phép nâng cấp nhiều trường cao đẳng lên thành đại học, khắp nơi các trường đại học mọc lên như nấm sau mưa.
Con thi đại học, mẹ kiêng ăn mực cả tháng
0101.vn - Con thi đại học, mẹ kiêng ăn mực cả tháng Đồng nghiệp mời "gẫy lưỡi," chị Tuyết Lan không đếm xỉa đến món ăn khoái khẩu: Mực nướng! Gặng hỏi lý do, chị nói "thằng lớn năm nay thi ĐH đợt 2...". Sinh hoạt gia đình gần như xáo trộn trước ngày thi cả tháng.
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd