IP:18.206.194.21

Tin tức
Tin Công ty
Máy tính - Công nghệ
Y học - Sức khỏe
Giáo dục - Cuộc sống
Nhân vật & Sự kiện
Chứng đau nửa đầu và thuốc trị
0101.vn - Chứng đau nửa đầu và thuốc trị Chứng đau nửa đầu hay còn gọi là chứng Migraine là bệnh thường gặp, chiếm tỷ lệ khoảng 15% trong số những người bị chứng đau đầu. Đặc điểm cơ bản là đau nửa đầu thành từng cơn, tái diễn có chu kỳ, kèm theo các triệu chứng khác như buồn nôn và nôn. Việc điều trị Migraine vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thời gian điều trị thường phải kéo dài.
Bệnh “học hoài vẫn dở”
0101.vn - Bệnh “học hoài vẫn dở” Những đứa trẻ này phát triển hoàn toàn bình thường, chỉ có điều gặp khó khăn trong học tập như khó đọc hoặc khó viết, khó làm toán.
Dấu hiệu nhận biết viêm cầu thận
0101.vn - Dấu hiệu nhận biết viêm cầu thận Viêm cầu thận (VCT) là một bệnh đặc trưng bởi tình trạng viêm của các tiểu cầu thận và các mạch máu nhỏ trong thận. Bệnh có thể xuất hiện độc lập hoặc kết hợp với hội chứng thận hư. Bệnh được phân loại thành nhiều thể khác nhau, được chia thành các nhóm theo mức độ tiến triển.
Ẩn họa khôn lường từ sóng Wi-Fi?
0101.vn -  Ẩn họa khôn lường từ sóng Wi-Fi? Việc ứng dụng mạng Internet không dây (Wi-Fi) ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, nhưng vấn đề này hiện đang gây tranh cãi ở Canada khi một số nhà khoa học cho rằng, Wi-Fi cũng tương tự như sóng điện từ, có thể tác động tới não bộ của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Chứng răng miệng có liên quan đến bệnh Alzheimer
0101.vn - Chứng răng miệng có liên quan đến bệnh Alzheimer Các nhà khoa học Mỹ cho biết bệnh răng miệng có thể là dấu hiệu cho thấy nguy cơ về rối loạn nhận thức gắn với bệnh Alzheime
Bệnh tự kỷ ở trẻ em
0101.vn - Bệnh tự kỷ ở trẻ em Khi cuộc sống ngày càng phát triển, với những khả năng giao tiếp ảo ngày càng phổ biến thì dường như con người càng có xu hướng sống biệt lập và ít giao tiếp với cộng đồng. Ảnh hưởng của lối sống công nghiệp cùng với sự phát triển của internet dường như làm cho bệnh tự kỷ có xu hướng phát triển. Trẻ em là đối tượng dễ mắc căn bệnh này.
Ngồi thẳng không tốt cho lưng
0101.vn - Ngồi thẳng không tốt cho lưng Ngồi thẳng không phải là tư thế ngồi tốt nhất đối với dân công sở, một nghiên cứu chỉ rõ.
Phương pháp mới để phát hiện virus HIV sớm nhất
0101.vn - Phương pháp mới để phát hiện virus HIV sớm nhất Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã chấp thuận một xét nghiệm virus HIV tiên tiến, có thể giúp kìm hãm sự lây lan của virus HIV bằng cách phát hiện loại virus này sớm nhất, ngay trong thời điểm bệnh nhân vừa bị lây nhiễm.
Áp lực học và thi: Ép quá, hóa hỏng!
0101.vn - Áp lực học và thi: Ép quá, hóa hỏng! Kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học đang đến gần, vì nhiều lí do, không ít cha mẹ đã ép con cái căng sức học thật nhiều, không cần biết khả năng của các em. Bên cạnh đó, do áp lực từ thi cử, nhiều em đã gạt bỏ mọi nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi chỉ nhằm mục đích đó là… đỗ tốt nghiệp và Đại học để vừa lòng cha mẹ.
Thuốc lá gây bệnh từ đầu tới chân
0101.vn - Thuốc lá gây bệnh từ đầu tới chân Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Quý Châu - Phó Giám đốc kiêm Trưởng Khoa Hô Hấp Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội Hô hấp Hà Nội cho biết, thuốc lá gây nên rất nhiều bệnh tật cho người hút, có thể gây ra bệnh từ đầu đến chân.
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd