IP:44.212.94.18

Tin tức
Tin Công ty
Máy tính - Công nghệ
Y học - Sức khỏe
Giáo dục - Cuộc sống
Nhân vật & Sự kiện
Gặp người đàn ông lái và sửa ô tô bằng chân
0101.vn - Gặp người đàn ông lái và sửa ô tô bằng chân (Dân trí) - Matt Stutzsman thực sự là một tài năng có thái độ và nghị lực sống khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng phải thán phục.
Giải mã lão đại gia chủ chiếc xe trị giá trên 25 tỷ
0101.vn - Giải mã lão đại gia chủ chiếc xe trị giá trên 25 tỷ Không biết ở xứ mình có nhiều người đạt tới những cái nhất như ông không? Sở hữu một Quỹ từ thiện trên ngàn tỷ cùng chiếc Rolls Royce Phantom trị giá trên 25 tỷ! Và hình như cũng là người trắc trở lẫn đào hoa về tình duyên?
Sheryl Sandberg - "nữ tướng" của Facebook
0101.vn - Sheryl Sandberg - "nữ tướng" của Facebook Sheryl Sandberg và Mark Zuckerberg hiện được coi là cặp bài trùng kỳ lạ nhất ở thung lũng công nghệ Silicon.
Chân dung 'Giáo chủ' của phần mềm tự do
0101.vn - Chân dung 'Giáo chủ' của phần mềm tự do "Tôi là người cuối cùng của một nền văn hóa đã chết. Thực ra tôi không còn thuộc về thế giới này nữa. Có lúc tôi cảm thấy mình nên chết đi thì hơn". Richard Stallman đôi lần bộc bạch ý nghĩ chán đời của mình. Dường như đó là tâm sự của một người bất đắc chí và tuyệt vọng. Thế nhưng ông vẫn sống, vẫn đi diễn thuyết khắp thế giới với tư cách người sáng lập FSF (Free Software Foundation - Tổ chức Phần mềm Tự do). Không ai có thể phủ nhận tác động sâu sắc của FSF đối với sự hình thành xã hội thông tin...
Thuở cơ hàn của 'vua' bánh mì Sài Gòn
0101.vn - Thuở cơ hàn của 'vua' bánh mì Sài Gòn Doanh nhân Kao Siêu Lực được giới buôn bánh tươi tôn làm "vua", song ít ai biết rằng ông từng nhiều lần tay trắng, kinh qua đủ nghề phu kéo xe, bán gạo và giao bột mì ở Sài Gòn.
Cựu chủ tich IBM: Thành công = 2 x Thất bại
0101.vn - Cựu chủ tich IBM: Thành công = 2 x Thất bại Bí quyết thành công của Thomas John Watson - người khai sinh ra tập đoàn máy tính IBM rất đơn giản, chỉ là: "Hãy nhân đôi tỉ lệ thất bại". Với ông, thất bại không chỉ là một vế không thể thiếu để cân bằng phương trình thành công, mà nó còn là những bước đi cần thiết và tích cực để có thể giành được những mục tiêu mà mình đã thiết lập.
Khalaf Al Habtoor, tỷ phú hàng đầu của UAE
0101.vn - Khalaf Al Habtoor, tỷ phú hàng đầu của UAE Ở tuổi 57, Khalaf Al Habtoor hiện là một trong những doanh nhân giàu có nhất của UAE. Bằng nỗ lực làm việc, khôn ngoan trong nắm bắt cơ hội và giỏi trong việc thiết lập các mối quan hệ, ông đã kiếm được khối tài sản khoảng 2,5 tỷ USD.
Michael Dell: Tỉ phú không bằng cấp
0101.vn - Michael Dell: Tỉ phú không bằng cấp Trong giới công nghệ thông tin, không ít tỉ phú làm nên sự nghiệp khi không có bằng cấp trong tay. Một trong số đó là Michael Dell. Ông đã chứng minh rằng, để thành công, không nhất thiết phải có bằng đại học.
Cơ hội nhỏ nhất
0101.vn - Cơ hội nhỏ nhất Trong đời mình, ai cũng ít nhất một lần thất bại. Nhưng sự thất bại sẽ dậy bạn rằng cuộc đời là một con đường với những lối ngoặt không thể biết trước. Và để đi được đến đích, bạn không thể để bản thân bị huỷ hoại bởi bất kỳ một thất bại nào, và nắm lấy những cơ hội, dù nhỏ nhất.
Con đường riêng của nữ Hiệu trưởng trường Harvard
0101.vn - Con đường riêng của nữ Hiệu trưởng trường Harvard Ngày bà Catherine Drew Gilpin Faust (11/2/2007) chính thức trở thành hiệu trưởng thứ 28 của trường đại học tổng hợp Harvard là một ngày trọng đại mà "người Harvard" không thể quên.
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd