IP:18.206.194.21

Tin tức
Tin Công ty
Máy tính - Công nghệ
Y học - Sức khỏe
Giáo dục - Cuộc sống
Nhân vật & Sự kiện
Facebook “xô đổ" ngôi vị của Ebay
0101.vn - Facebook “xô đổ" ngôi vị của Ebay Theo Businessweek, Facebook hiện là hãng dịch vụ Internet thứ 3 tại Mỹ về giá trị, với khoảng 41 tỷ USD. Mỗi cổ phiếu của Facebook trên thị trường thứ cấp hiện có giá khoảng 16 USD.
Adobe vá lỗi Reader đang bị tấn công
0101.vn - Adobe vá lỗi Reader đang bị tấn công Adobe tung ra bản cập nhật khẩn cấp để bịt một lỗ hổng mà tin tặc đã khai thác từ nhiều tuần nay.
Mac OS X của Apple nhiều lỗi vô địch
0101.vn - Mac OS X của Apple nhiều lỗi vô địch Hệ điều hành Mac OS X của Apple luôn được cho là thiết kế tốt nên bảo mật hơn, ít lỗi hơn "kẻ thống trị" Windows của Microsoft. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất của Apple cho Mac OS X tuần này đã phải vá một con số "siêu khủng" -134 lỗi.
Google phủ nhận việc sao chép mã Java cho Android
0101.vn - Google phủ nhận việc sao chép mã Java cho Android Một hội nghị hòa giải được lên kế hoạch cho tuần tới và việc xử án có thể bắt đầu vào tháng 10/2011.
Google ra sức giành giật nhân tài với Facebook
0101.vn - Google ra sức giành giật nhân tài với Facebook Chịu ảnh hướng bất lợi vì cư dân mạng có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho Facebook, “đại gia” tìm kiếm trực tuyến Google còn phải ra sức chạy đua với mạng xã hội ảo này trong cuộc chiến giành nhân tài.
Google “chơi khó” Facebook: Quyết định sai lầm?
0101.vn - Google “chơi khó” Facebook: Quyết định sai lầm? Nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến Mỹ vừa quyết định gây khó dễ cho người dùng muốn chuyển danh sách liên lạc trong Gmail sang mạng xã hội Facebook.
Công thức trốn thuế của Google
0101.vn - Công thức trốn thuế của Google Bằng những biện pháp lắt léo, nhưng không phạm luật, “đại gia” trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến Google đã chuyển phần lớn lợi nhuận ở thị trường ngoài Mỹ sang “thiên đường thuế”, giữ thuế suất thuế doanh nghiệp thực tế phải chịu ở mức siêu thấp: 2,4%.
Google “rủ rê” Steve Jobs làm CEO
0101.vn - Google “rủ rê” Steve Jobs làm CEO Theo một nguồn tin của Bloomberg, các nhà sáng lập Google đã thăm “tổng hành dinh” ở Curpetino của Apple và đặt vấn đề mời “người hùng” Steve Jobs về làm CEO cho nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến Mỹ.
Windows XP sẽ không bao giờ 'chết'
0101.vn - Windows XP sẽ không bao giờ 'chết' Có tới 48% số doanh nghiệp được khảo sát cho biết họ sẽ vẫn tiếp tục sử dụng Windows XP kể cả khi Microsoft ngừng hoàn toàn mọi sự hỗ trợ đối với hệ điều hành này.
Firefox 4 bị hoãn đến 2011
0101.vn - Firefox 4 bị hoãn đến 2011 Dù đã ra mắt tới 7 bản Beta nhưng cuối cùng Mozilla vẫn phải quyết định dừng việc ra mắt phiên bản chính thức của trình duyệt Firefox thế hệ thứ 4 bởi chưa thể giải quyết được vấn đề mất ổn định cũng như khắc phục những lỗi nghiêm trọng.
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd