IP:34.239.173.144

Máy tính
Kiến thức cơ bản
Mạng & Internet
Tin học văn phòng
Bảo mật & AntiVirus
Tiện ích - Hệ thống
Lập trình - Cơ sở dữ liệu
Đồ họa & Multimedia
Thử nghiệm - Đánh giá
Kỹ thuật phần cứng
Click'n'Run - Hộp công cụ đa năng cho văn phòng của bạn
04/08/2009 12:11 AM

Không cần cài đặt, các ứng dụng được lưu trên máy chủ, bấm là chạy, hết sức nhanh chóng và tiện dụng. Với Click'n'Run, bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề bảo trì kỹ thuật, các chương trình luôn hoạt động trơn tru và miễn nhiễm với Virus...

Nếu văn phòng của bạn có nhiều hơn 3 máy tính thì đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho công việc của bạn. Không cần cài đặt, các ứng dụng được lưu trên máy chủ, bấm là chạy, hết sức nhanh chóng và tiện dụng. Với Click'n'Run, bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề bảo trì kỹ thuật, các chương trình luôn hoạt động trơn tru và miễn nhiễm với Virus, thời gian và chi phí cho việc xử lí các sự cố máy tính sẽ giảm đi một cách đáng kể. Một ưu điểm nổi trội của hộp công cụ này là bạn có thể sử dụng các tiện ích cần thiết của mình mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trong công ty, miễn là máy tính của bạn có một kết nối mạng (LAN hoặc Wireless) tới máy chủ.

Trong lần khởi động đầu tiên, nếu chưa thấy máy chủ sẵn sàng trên hệ thống mạng, chương trình sẽ kiểm tra các kết nối và tìm kiếm máy chủ:

Sau 3 - 5 giây, chương trình thu lại thành một biểu tượng nhỏ dưới khay đồng hồ. Kết quả kết nối và tình trạng máy chủ được thể hiện qua các thông báo chi tiết:


Không có kết nối mạng 

 


Máy chủ đang tắt hoặc bị hư hỏng

Nếu tất cả đều OK:

Các chương trình trong Click'n'Run được sắp xếp thành từng nhóm theo chức năng:

Chương trình trong các nhóm đều là những tiện ích chọn lọc thông dụng và được ưa dùng nhất:

Có thể tùy biến giao diện, màu sắc Menu, thêm bớt các chương trình:

Tính năng "Đánh thức máy chủ" cho phép bạn bật máy chủ từ xa trước mỗi phiên làm việc:

Click'n'Run không phát hành đơn lẻ mà là tiện ích đi kèm trong một ý tưởng sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật máy tính Ý Tưởng Xanh: "Máy chủ 99 Dollar". Để có thông tin chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc Download về dùng thử tại đây.

hung0101vn
CÁC TIN KHÁC

BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd