IP:44.201.97.224

Máy tính
Kiến thức cơ bản
Mạng & Internet
Tin học văn phòng
Bảo mật & AntiVirus
Tiện ích - Hệ thống
Lập trình - Cơ sở dữ liệu
Đồ họa & Multimedia
Thử nghiệm - Đánh giá
Kỹ thuật phần cứng
Chuyển đổi định dạng và biên tập file media
0101.vn - Chuyển đổi định dạng và biên tập file media Không chỉ hỗ trợ số lượng lớn các định dạng file video có thể chuyển đổi, Video Converter Factory Pro còn hỗ trợ chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng lên video để chúng trở nên độc đáo và thú vị hơn.
Thủ thuật tạo ổ CD/DVD ảo để sao chép đĩa
0101.vn - Thủ thuật tạo ổ CD/DVD ảo để sao chép đĩa Bạn muốn lưu giữ những đĩa nhạc, phim, game… có nội dung hấp dẫn để lúc cần có thể xem lại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thức để tạo ổ đĩa ảo để sao chép đĩa CD/DVD vào máy tính của mình.
Những phần mềm miễn phí xử lý đồng loạt ảnh
0101.vn - Những phần mềm miễn phí xử lý đồng loạt ảnh Chụp ảnh đã trở thành sở thích của nhiều người, nhưng khâu xử lý ảnh rất mất thời gian. Sau đây là những công cụ miễn phí chỉnh sửa ảnh rất hữu ích.
Thu nhỏ dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh
0101.vn - Thu nhỏ dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh Hình ảnh có độ phân giải to và chất lượng cao thì lại có dung lượng rất lớn, khiến việc chia sẻ chúng gặp nhiều trở ngại hơn. Nếu muốn thu gọn dung lượng file ảnh, nhưng vẫn giữ nguyên kích cỡ và chất lượng, bạn có thể nhờ đến FILEMinimizer Pictures.
“Đập hộp” 4 công cụ ảnh mới của ZEALLSOFT
0101.vn - “Đập hộp” 4 công cụ ảnh mới của ZEALLSOFT ZEALLSOFT là một cái tên nổi tiếng với những chương trình đồ họa dành cho dân nghiệp dư nhưng tính năng cực mạnh và cách sử dụng rất đơn giản. Nếu bạn ngại sử dụng các chương trình biên tập ảnh đồ sộ như Photoshop hay Corel Draw,…thì những công cụ của ZEALLSOFT xứng đáng là những thay thế mà bạn nên sử dụng.
Xử lý âm thanh với bản Audacity tiếng Việt
0101.vn - Xử lý âm thanh với bản Audacity tiếng Việt Dù không chuyên nghiệp như Sony SoundForge song Audacity gọn nhẹ hơn, được cung cấp hoàn toàn miễn phí và cũng trang bị nhiều tính năng xử lý âm thanh cần thiết. Hơn thế nữa, phiên bản Audacity 1.3.11 Beta nay còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt.
Tạo slideshow chuyên nghiệp theo cách đơn giản
0101.vn - Tạo slideshow chuyên nghiệp theo cách đơn giản Ashampoo Slideshow Studio 2010 sẽ giúp bạn tạo slideshow ảnh đẹp mắt để trình chiếu, làm kỷ niệm hay để làm quà tặng mà không mất nhiều thời gian.
Khám phá phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi phim HD
0101.vn - Khám phá phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi phim HD Không những giúp bạn chuyển đổi các định dạng video sang chuẩn HD, với 4Easysoft HD Converter, bạn còn có thể điều chỉnh lại chất lượng, định dạng của các bộ phim, cắt clip, xử lý hiệu ứng phim đơn giản.
Loại bỏ các chi tiết thừa trên hình ảnh
0101.vn - Loại bỏ các chi tiết thừa trên hình ảnh Đôi khi, các bức ảnh chụp lại xuất hiện những chi tiết thừa không mong đợi, hoặc bạn tìm được một hình ảnh đẹp từ Internet, nhưng kèm theo nó là logo hoặc dòng chữ khiến cho bức ảnh mất đi giá trị. Inpaint sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn.
Phục hồi dữ liệu từ đĩa CD/DVD hỏng với Portable CD Recover
0101.vn - Phục hồi dữ liệu từ đĩa CD/DVD hỏng với Portable CD Recover Để khôi phục dữ liệu từ các đĩa CD/DVD bị trầy xước hay bị lỗi, hiện nay có rất nhiều các phần mềm thương mại hỗ trợ bạn chức năng này.
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd