IP:44.192.20.240

Máy tính
Kiến thức cơ bản
Mạng & Internet
Tin học văn phòng
Bảo mật & AntiVirus
Tiện ích - Hệ thống
Lập trình - Cơ sở dữ liệu
Đồ họa & Multimedia
Thử nghiệm - Đánh giá
Kỹ thuật phần cứng




Tăng cường bảo mật USB với ứng dụng USB Flash Security
0101.vn - Tăng cường bảo mật USB với ứng dụng USB Flash Security Ngày nay, thiết bị lưu trữ dữ liệu di động USB ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc, và do đó nhu cầu bảo mật thông tin cá nhân cũng tăng lên từng ngày
Làm gì khi ổ đĩa cứng sắp "ra đi"
0101.vn - Làm gì khi ổ đĩa cứng sắp "ra đi" Khi ổ cứng trong hệ thống có dấu hiệu sắp ra đi, công việc ngay lúc này của bạn chính là những bước xử lý trước khi nói lời tạm biệt với đĩa cứng và dữ liệu của mình.
Quản lý và kéo dài tuổi thọ pin laptop với BatteryCare
0101.vn - Quản lý và kéo dài tuổi thọ pin laptop với BatteryCare Số người sử dụng laptop ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ pin đúng cách. Với sự trợ giúp của BatteryCare và những lời khuyên dưới đây, người dùng sẽ có thêm những kinh nghiệm để kéo dài tuổi thọ của pin laptop.
Quản lý nhiệt độ trên máy tính để kéo dài tuổi thọ linh kiện
0101.vn - Quản lý nhiệt độ trên máy tính để kéo dài tuổi thọ linh kiện Nhiệt độ quá cao là một trong những lý do khiến tuổi thọ linh kiện máy tính bị giảm sút. Những phần mềm dưới đây sẽ giúp người dùng giám sát nhiệt độ máy tính để có biện pháp xử lý thích hợp.
Mẹo hay giúp sao chép/di chuyển dữ liệu nhanh chóng
0101.vn - Mẹo hay giúp sao chép/di chuyển dữ liệu nhanh chóng Với phần mềm TeraCopy, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi khi sao chép/ di chuyển những dữ liệu có dung lượng lớn hoặc có nhiều file.
Kiểm tra trạng thái ổ cứng với CheckDrive
0101.vn - Kiểm tra trạng thái ổ cứng với CheckDrive Ổ cứng là thành phần quan trọng của máy tính, chứa dữ liệu của người dùng. Tuy nhiên, đây lại là thiết bị dễ hư hỏng nhất. Kiểm tra và phát hiện sớm những lỗi có thể gặp phải trên ổ cứng có thể giúp người dùng tránh tình trạng mất dữ liệu đáng tiếc.
Kiểm tra và rút ngắn thời gian khởi động của Windows
0101.vn - Kiểm tra và rút ngắn thời gian khởi động của Windows Bạn muốn biết máy tính của mình mất bao lâu để khởi động xong? Và bạn muốn rút ngắn con số này? Các công cụ miễn phí dưới đây có thể giúp bạn thực hiện điều này.
Quản lý và tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả
0101.vn - Quản lý và tối ưu bộ nhớ RAM hiệu quả Sẽ rất ì ạch nếu sử dụng các phần mềm “khủng” trên máy tính yếu. Thậm chí, xem một bộ phim hoặc chơi game cũng có thể khiến máy bị treo, bị giật, làm cho người dùng cảm thấy rất bực mình. Fresh RAM có thể giúp máy tính thoát khỏi tình trạng này.
Chống phân mảnh ổ cứng toàn diện
0101.vn - Chống phân mảnh ổ cứng toàn diện Sau thời gian dài sử dụng, việc ghi xóa dữ liệu liên tục sẽ khiến ổ cứng của bạn bị phân mảnh. Khi đó, thao tác chống phân mảnh cần được thực hiện nếu bạn muốn bảo vệ “sức khỏe” cho ổ cứng cũng như dữ liệu bên trong. Paragon Total Defrag 2010 tỏ ra rất hiệu quả khi thực hiện nhiệm vụ này.
Đồng bộ, sao lưu, bảo vệ an toàn dữ liệu với Toucan
0101.vn - Đồng bộ, sao lưu, bảo vệ an toàn dữ liệu với Toucan Giá trị của dữ liệu là không thể lượng hóa được. Ngày nay, công việc bảo vệ tài sản điện tử, cụ thể hơn, sao lưu và dự phòng dữ liệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.




BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd