IP:44.192.20.240

Máy tính
Kiến thức cơ bản
Mạng & Internet
Tin học văn phòng
Bảo mật & AntiVirus
Tiện ích - Hệ thống
Lập trình - Cơ sở dữ liệu
Đồ họa & Multimedia
Thử nghiệm - Đánh giá
Kỹ thuật phần cứng
Bản NetBeans IDE nâng cấp cho các nhà phát triển JavaFX
0101.vn - Bản NetBeans IDE nâng cấp cho các nhà phát triển JavaFX Hôm 15/6/2010, đội NetBeans đã thông báo sự hiện diện của IDE nguồn mở NetBeans 6.9 có tính năng JavaFX Composer, công cụ thiết kế trực quan để xây dựng các ứng dụng GUI JavaFX.
Thiết kế website với H & M StudioLine Web 3.6
0101.vn - Thiết kế website với H & M StudioLine Web 3.6 Phần mềm H&M StudioLine Web 3.6 có giao diện giúp cho bạn dễ dàng tương tác với các đối tượng trong website mà không cần biết đến ngôn ngữ HTML; giúp thiết kế và duy trì một website rất chuyên nghiệp; bạn có thể biên tập layout, trang, hình ảnh và các hiệu ứng đồ họa theo ý định của mình, thiết lập mẫu cho các trang chỉ bằng phương pháp kéo thả (drag&drop);
Đối phó với các cuộc tấn công SQL Injection
0101.vn - Đối phó với các cuộc tấn công SQL Injection Xin hãy chỉ dẫn cho tôi cách xử lý, đối phó với các cuộc tấn công SQL Injection vào website?
Tự động hoá việc lưu trữ với công nghệ phân tầng dữ liệu
0101.vn - Tự động hoá việc lưu trữ với công nghệ phân tầng dữ liệu Phần mềm thông minh có thể tự động phân bố dữ liệu trên các dạng lưu trữ hiệu quả nhất.
Báo cáo chi tiết trạng thái của MySQL
0101.vn - Báo cáo chi tiết trạng thái của MySQL Nếu bạn sử dụng hoặc quản lý một máy chủ MySQL, có thể bạn sẽ biết được sự cực nhọc khi muốn lấy về một bản báo cáo trạng thái riêng mà bạn có thể dễ dàng giải mã và hiểu được.
Chuẩn C++ mới có gì mới
0101.vn - Chuẩn C++ mới có gì mới Được biết đến với cái tên C++ 0x, chuẩn C++ mới hứa hẹn mang đến làn gió mới cho giới phát triển phần mềm.
Thủ thuật bảo mật cơ sở dữ liệu Access
0101.vn - Thủ thuật bảo mật cơ sở dữ liệu Access Cơ sở dữ liệu là kho chứa dữ liệu quan trọng cần được bảo vệ. Bạn có thể sử dụng những phần mềm bảo mật chuyên nghiệp để cơ sở dữ liệu, nhưng để có phần mềm đó chắc hẳn bạn sẽ phải trả một khoản phí không nhỏ. Ngược lại, bạn có thể sử dụng một số tính năng bảo mật của Access để bảo mật cơ sở dữ liệu ở một mức độ nhất định.
8 ứng dụng thay thế hoàn hảo Windows Notepad
0101.vn - 8 ứng dụng thay thế hoàn hảo Windows Notepad Đơn giản là một yếu tố rất quan trọng đối với một ứng dụng. Nhiều người yêu thích ứng dụng với giao diện đơn giản. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là không có gì đặc biệt. Một tính năng tốt đi cùng với ứng dụng đơn giản là một điều trị tuyệt vời cho bất kì người sử dụng nào.
Oracle Database 11g Release 2
0101.vn - Oracle Database 11g Release 2 Hôm nay, ngày 7/9, Oracle chính thức ra mắt phiên bản cơ sở dữ liệu mới nhất Oracle Database 11g Release 2
Các công cụ phát triển mã nguồn mở của Linux
0101.vn - Các công cụ phát triển mã nguồn mở của Linux Linux là một môi trường lập trình rất mạnh, đó là nhờ có sự trợ giúp của các công cụ lập trình mã nguồn mở được tích hợp săn trên Linux. Nếu mới sử dụng Linux, có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong khi sử dụng những công cụ đó. Bài viết này sẽ giới thiệu đôi nét về 10 công cụ lập trình của Linux để giúp bạn làm quen với những công cụ này.
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd