IP:44.201.97.224

Máy tính
Kiến thức cơ bản
Mạng & Internet
Tin học văn phòng
Bảo mật & AntiVirus
Tiện ích - Hệ thống
Lập trình - Cơ sở dữ liệu
Đồ họa & Multimedia
Thử nghiệm - Đánh giá
Kỹ thuật phần cứng
Xử lý file PDF bằng phần mềm có bản quyền
0101.vn - Xử lý file PDF bằng phần mềm có bản quyền Định dạng file PDF ngày nay đã trở nên phổ biến vì những ưu điểm về khả năng bảo mật cũng như trình bày. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn download bộ sản phẩm để xử lý file PDF của AnyBizSoft với đầy đủ bản quyền.
Trải nghiệm Office Web Apps của Microsoft
0101.vn - Trải nghiệm Office Web Apps của Microsoft Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office có giá không hề rẻ. Nhưng giờ đây, bạn có thể sử dụng bộ công cụ này hoàn toàn miễn phí với ứng dụng trực tuyến Office Live của Microsoft.
Microsoft Office Web Apps: chưa như ý!
0101.vn - Microsoft Office Web Apps: chưa như ý! Microsoft vừa chính thức triển khai Office 2010 ra thị trường. Tuy nhiên, không kém phần hấp dẫn chính là sự xuất hiện của Microsoft Office Web Apps, ứng dụng văn phòng miễn phí của Microsoft trên nền Web bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote.
Làm thế nào để kiểm tra nếu tài khoản Gmail bị hack?
0101.vn - Làm thế nào để kiểm tra nếu tài khoản Gmail bị hack? Nếu bạn đang lo lắng và nghi ngờ về độ bảo mật của tài khoản Gmail của mình, thì các bước dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra xem liệu tài khoản của bạn có bị hack hay không? Và nếu có thì làm thế nào để khắc phục?
Gửi thông tin an toàn qua Internet
0101.vn - Gửi thông tin an toàn qua Internet Mặc dù bạn gửi e-mail cho người khác là sự riêng tư và tin chắc không ai có thể đọc được nội dung, nhưng trên thực tế e-mail vẫn có thể bị xâm nhập và can thiệp. Những thông tin quan trọng như thẻ tín dụng, số tài khoản, mật khẩu quan trọng, hoặc những nội dung trao đổi quan trọng nên được gửi đi một cách an toàn hơn.
Nén các files trong bộ Ofice nhưng vẫn giữ nguyên định dạng gốc
0101.vn -  Nén các files trong bộ Ofice nhưng vẫn giữ nguyên định dạng gốc Các công cụ Winrar hay WinZip thường được dùng để nén file trước khi gửi qua mạng Internet. Tuy nhiên, chúng sẽ xuất ra các file zip,rar… không tiện để xem trực tiếp trên mạng. Công cụ FILEminimizer Office sẽ giúp bạn nén các tập tin văn phòng trong bộ Microsoft Office mà vẫn giữ nguyên được định dạng.
Tạo báo cáo tự động trong word từ bảng số liệu của Excel
0101.vn - Tạo báo cáo tự động trong word từ bảng số liệu của Excel Việc cập nhật thủ công văn bản Word dễ nhầm lẫn và tốn công khi có nhiều số liệu. Có một cách giúp liên kết tự động dữ liệu từ Excel với văn bản Word để bạn chỉ cần làm công việc B một lần, sau đó mỗi khi bạn thực hiện công việc A xong thì Word tự động cập nhật những thay đổi và bạn chỉ việc in báo cáo ra mà không phải thực hiện công việc B nữa.
Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn
0101.vn - Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn Microsoft Office vẫn đang là bộ công cụ văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng chưa hẳn bộ sản phẩm này đã hoàn hảo và thuận tiện cho người dùng. Những phần mềm dưới đây sẽ giúp cho bộ Office trở nên hoàn hảo và thuận tiện hơn khi sử dụng.
Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu các file MS Office
0101.vn - Hướng dẫn gỡ bỏ mật khẩu các file MS Office Với sự giúp đỡ của Office Password Recovery Toolbox bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bị quên mật khẩu các file MS Word, Excel... Office Password Recovery Toolbox là công cụ tuyệt vời bởi nó có thể gỡ bỏ password các file của bạn trong vòng 2 phút.
10 bước tạo Form tính trong Word
0101.vn - 10 bước tạo Form tính trong Word Khi thực hiện các biểu thức toán học chúng ta thường chuyển sang sử dụng Excel, tuy nhiên Word cũng có thể xử lý các biểu thức cấp thấp.
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd