IP:44.200.86.95

Máy tính
Kiến thức cơ bản
Mạng & Internet
Tin học văn phòng
Bảo mật & AntiVirus
Tiện ích - Hệ thống
Lập trình - Cơ sở dữ liệu
Đồ họa & Multimedia
Thử nghiệm - Đánh giá
Kỹ thuật phần cứng
Ra mắt Firefox 4.0 Beta 5 với tính năng “đồng bộ hóa”
0101.vn - Ra mắt Firefox 4.0 Beta 5 với tính năng “đồng bộ hóa” Bản thử nghiệm thứ 5 của Firefox 4.0 được cải tiến về tính năng đồng bộ hóa. Bài viết dưới đây cũng giới thiệu thủ thuật đơn giản để tăng tốc Firefox hiệu quả ngay từ bên trong.
Microsoft phát hành bản dùng thử IE9
0101.vn - Microsoft phát hành bản dùng thử IE9 Hiện nay bản thử nghiệm có tại http://ie.microsoft.com/testdrive/. Đến nay, Microsoft đã có trên 2,4 triệu lượt tải Platform Preview và 20 triệu lần truy cập vào trang IE Test Drive.
Có gì mới trên Firefox 4?
0101.vn - Có gì mới trên Firefox 4? Mozilla đã bắt đầu cho phép tải và dùng thử phiên bản Beta 1 của thế hệ thứ 4 trình duyệt Firefox với những sự thay đổi cả về giao diện lẫn năng lực làm việc.
Những thủ thuật tìm kiếm với Bing có thể bạn chưa biết
0101.vn - Những thủ thuật tìm kiếm với Bing có thể bạn chưa biết Microsoft Bing đang ngày càng khẳng định vị thế và sức mạnh của mình trong lĩnh vực tìm kiếm Internet và trở thành “đối thủ nặng ký” của “ông lớn” Google. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều tính năng của Bing mà có thể bạn chưa biết.
IE9 và con đường giành lại thị phần trình duyệt của Microsoft
0101.vn - IE9 và con đường giành lại thị phần trình duyệt của Microsoft Thời gian qua, Microsoft đã đưa ra 2 bản thử nghiệm IE9 hướng tới các nhà phát triển; với những gì trông thấy, dường như là một IE khác hẳn so với các phiên bản trước đó, Microsoft đang chơi một nước đi mạo hiểm...
Làm việc cùng Windows: Chia sẻ màn hình
0101.vn -  Làm việc cùng Windows: Chia sẻ màn hình Được xem những gì trên màn hình của một máy tính khác - thậm chí kiểm soát máy tính từ xa - sẽ vô cùng tiện dụng cho việc xử lý sự cố, tìm kiếm tài liệu, hoặc chạy một chương trình bạn không thể chạy ở máy tính đang sử dụng.
Thủ thuật gửi nhiều mail chọn lọc cùng một lúc
0101.vn - Thủ thuật gửi nhiều mail chọn lọc cùng một lúc Bạn muốn gửi thư mời bạn bè, đối tác đến một bữa tiệc hay sự kiện nào đó của mình, tuy nhiên có một số yếu tố cần thay đổi với từng người nhận. Vậy phải làm gì khi Gmail không có sẵn tính năng đó?
Bảo vệ kết nối Internet thông qua SSH
0101.vn - Bảo vệ kết nối Internet thông qua SSH Sẽ là rất tuyệt vời nếu tất cả kết nối Internet trên thế giới đều an toàn và được mã hóa, còn bạn không phải lo ngại về các hacker có thể "đánh hơi" dữ liệu của mình trong mạng!
Cải thiện bảo mật mạng với DNS Server
0101.vn - Cải thiện bảo mật mạng với DNS Server Sử dụng nhà cung cấp DNS khác, chẳng hạn như OpenDNS hoặc Public DNS được cung cấp bởi Google, có thể cải thiện được hiệu suất và tăng bảo mật cho hệ thống. Đây là vấn đề đáng bỏ thời gian để xem xét, so sánh và tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mạng mà bạn đang sử dụng.
Bổ sung các ghi chú vào Google Notebook từ Chrome
0101.vn - Bổ sung các ghi chú vào Google Notebook từ Chrome Bạn có sử dụng Google Notebook hàng ngày và cần truy cập một cách dễ dàng vào nó trong khi duyệt Google Chrome? Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một extension có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bổ sung các ghi chú của mình.
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd