IP:44.222.64.76

Máy tính
Kiến thức cơ bản
Mạng & Internet
Tin học văn phòng
Bảo mật & AntiVirus
Tiện ích - Hệ thống
Lập trình - Cơ sở dữ liệu
Đồ họa & Multimedia
Thử nghiệm - Đánh giá
Kỹ thuật phần cứng
Microsoft phát hành bản vá lỗi ASP.NET
0101.vn - Microsoft phát hành bản vá lỗi ASP.NET Mức độ nguy hiểm rất cao của lỗi trong ASP.NET đã đẩy nhanh tiến độ phát hành bản vá lỗi khẩn của Microsoft. Người dùng cần sớm cập nhật bản vá này.
90 ngày sử dụng bộ phần mềm Norton 2011
0101.vn - 90 ngày sử dụng bộ phần mềm Norton 2011 Mới đây, hãng bảo mật Symantec đã vừa cho ra mắt bộ sản phẩm bảo mật phiên bản 2011, bao gồm các sản phẩm: Norton Antivirus, Norton Internet Security và Norton 360.
Phát hành công cụ miễn phí tiêu diệt mã độc ZBot
0101.vn - Phát hành công cụ miễn phí tiêu diệt mã độc ZBot Hãng bảo mật BitDefender vừa phát hành công cụ miễn phí tiêu diệt mã độc Zbotsau 14 giờ phát hiện. Đây là một mã độc phá hoại lừng danh, tập trung chủ yếu vào thông tin người dùng trên các website tài chính, thông qua giao dịch online banking vừa xuất hiện biến thể mới cực kỳ nguy hiểm.
Microsoft phát hành công cụ chặn tấn công nạp DLL
0101.vn - Microsoft phát hành công cụ chặn tấn công nạp DLL Nhưng Microsoft vẫn chưa đã động tới các ứng dụng dễ bị tổn thương của Windows.
Căng thẳng cuộc chiến chống malware
0101.vn - Căng thẳng cuộc chiến chống malware Malware xấu tới mức nào? Tồi tệ hơn bạn nghĩ. Malware thế hệ mới hiểm độc khôn lường. Thật khó khăn để nhận biết và có những biện pháp phòng ngừa thích hợp. Nếu malware (phần mềm độc hại) là sinh vật học, thế giới đã ngập chìm trong chết chóc của một đại dịch tồi tệ nhất trong lịch sử.
Download bản vá lỗi “shortcut” của Windows
0101.vn - Download bản vá lỗi “shortcut” của Windows Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, cuối cùng Microsoft cũng đã tung ra bản vá lỗi virus “shortcut”. Virus này cho phép hacker khai thác, chiếm dụng và tấn công người dùng trên mọi phiên bản của Windows.
Cách phát hiện scam trực tuyến
0101.vn - Cách phát hiện scam trực tuyến "Này anh bạn, chú ý này. Nghe và nhớ giữ bí mật nhé. Tôi có một người bạn ở nước ngoài rất muốn về đây chơi. Anh ta rất giàu nhưng lại gặp khó khăn trong việc vượt qua một loạt các bước thủ tục phức tạp. Chính vì vậy, tôi hy vọng rằng bạn có thể đưa trước cho tôi một vài chục đô la để chúng tôi có thể thúc đẩy nhanh quá trình. Bạn không phải lo đâu. Một khi nào bạn tôi về được đây, anh ta sẽ trả bạn gấp 100 lần số tiền bạn đã ứng trước. Bạn nghĩ thế nào?"
Trojan tấn công vào lỗi nguy hiểm trong Windows
0101.vn - Trojan tấn công vào lỗi nguy hiểm trong Windows Một lỗi nguy hiểm chưa được vá trong Windows vừa được Microsoft xác nhận có thể bị tin tặc khai thác để nắm quyền điều khiển hệ thống đang được loại trojan mới "ưu ái" khai thác.
Norton Power Eraser - Diệt nhanh những loại virus cứng đầu
0101.vn - Norton Power Eraser - Diệt nhanh những loại virus cứng đầu Nếu nghi ngờ máy tính bị nhiễm virus, hoặc gặp phải những loại virus cứng đầu, hay đơn giản chỉ muốn kiểm tra xem máy tính mình có bị nhiễm virus hay không, hãy thử nhờ đến sự trợ giúp của Norton Power Eraser.
Sử dụng TrueCrypt để mã hóa dữ liệu
0101.vn - Sử dụng TrueCrypt để mã hóa dữ liệu Bạn cần 1 giải pháp toàn diện để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân? BitLocker là 1 trong những tiện ích đó trong Windows Vista và 7, nhưng lại chỉ có trong các phiên bản Ultimate và Enterprise, còn lại không hỗ trợ Windows XP. Trong bài viết sau, sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng quen thuộc TrueCrypt – hoàn toàn miễn phí, tương thích với nhiều hệ điều hành và đầy đủ chức năng.
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd