IP:44.222.64.76

Máy tính
Kiến thức cơ bản
Mạng & Internet
Tin học văn phòng
Bảo mật & AntiVirus
Tiện ích - Hệ thống
Lập trình - Cơ sở dữ liệu
Đồ họa & Multimedia
Thử nghiệm - Đánh giá
Kỹ thuật phần cứng
90 ngày sử dụng bộ phần mềm Norton 2011
23/09/2010 08:45 AM

Mới đây, hãng bảo mật Symantec đã vừa cho ra mắt bộ sản phẩm bảo mật phiên bản 2011, bao gồm các sản phẩm: Norton Antivirus, Norton Internet Security và Norton 360.

Với mục đích giới thiệu sản phẩm mới, Symantec đang cho phép người dùng download bộ sản phẩm mới của mình và kéo dài thời gian sử dụng thử lên đến 90 ngày, thay vì 30 ngày như mặc định.

Norton Anvirus 2011:

Là công cụ bảo mật, cho phép bảo vệ máy tính chống lại các loại virus, spyware, sâu máy tính và các loại phần mềm gây hại khác làm ảnh hưởng đến an toàn và hiệu suất hoạt động của máy tính.

Điểm nổi bật của Norton Antivirus là công nghệ bảo vệ nhiều lớp, hoạt độn cùng nhau để kịp thời bảo vệ và ngăn chặn sự tấn công của phần mềm gây hại trước khi chúng làm ảnh hưởng đến máy tính.

 

 Một vài tính năng chính của phần mềm:

- Công nghệ Norton Insight, chỉ thực hiện quét các file và tiến trình có khả năng gây hại, giúp rút ngắn thời gian quét cũng như không chiếm dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống khi quét.

- Ngăn chặn bot chiếm dụng quyền điều khiển máy tính. Tự động phát hiện và gỡ bỏ các loại phần mềm gây hại, phần mềm gián điệp…

- Tính năng khôi phục và sữa chữa hệ thống trên các máy tính đã bị lây nhiêm virus.

- Tính năng tự động quét và cập nhật khi máy tính hoạt động ở chế độ chờ.

- Tự động đánh giá mức độ an toàn của các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống.

- Chế độ im lặng giúp phần mềm không làm phiên người dùng khi chơi game hoặc xem phim.

Download Norton Antivirus 2011 phiên bản đặc biệt, với 90 ngày sử dụng tại đây

Norton 360:

Được đánh giá là phần mềm nhanh và nhẹ nhất hiện nay trong lĩnh vực giải pháp bảo mật, Norton 360 cung cấp đầy đủ và toàn diện các chức năng bảo mật mà người sử dụng cần.

Tự động và dễ sử dụng, Norton 360 hoạt động im lặng trên hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy.

 

Các tính năng chính của phần mềm:

- Phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm gây hại, gián điệp… ngăn chặn sự tấn công của hacker. Ngoài ra còn giúp người dùng nhận diện và bảo vệ tránh xa các trang web không an toàn hoặc lừa đảo trực tuyến.

- Tính năng tự động tối ưu hệ thống, giúp hệ thống luôn hoạt động với tốc độ và hiệu suất nhanh nhất. Phần mềm còn cung cấp chức năng như tìm và quét file rác trên ổ cứng.

- Tính năng sao lưu và phục hồi giữ liệu giúp các dữ liệu quan trọng luôn được ở trạng thái an toàn. Norton còn cung cấp cho người dùng 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến để chứa các dữ liệu quan trọng.

- Sử dụng công nghệ bảo vệ nhiều lớp để ngăn chặn tối đa nguy cơ tấn công và xâm nhập của hacker và virus…

- Phân tích và nhận diện các file download được từ Internet để cảnh báo người dùng kịp thời trước khi người dùng kích hoạt và sử dụng chúng.

- Tự động khóa và ngăn chặn botnet, tránh tình trạng máy tính bị hacker xâm nhập và chiếm quyền điều khiển, đánh cắp dữ liệu…

- Tự động lưu trữ các thông tin đăng nhập trên các website (tên sử dụng, mật khẩu…) để từ đó người dùng có thể sử dụng để nhanh chóng đăng nhập vào các trang web, ngăn chặn tình trạng các thông tin này bị đánh cắp bởi các phần mềm gián điệp.

- Bảo vệ trình duyệt tránh khỏi những cuộc tấn công lợi dụng lỗ hổng trên trình duyệt mà các nhà phát hành chưa kịp phát hiện, sửa chữa.

- Bảo vệ mạng wifi của người dùng, ngăn chặn những sự truy cập hoặc đánh cắp kết nối mạng trái phép.

Download phiên bản đặc biệt của phần mềm với 90 ngày sử dụng tại đây.

Norton Internet Security 2011:

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cung cấp đầy đủ các giải pháp bảo mật đơn thuần, chứ không phải kiêm luôn các chức năng tối ưu hệ thống như Norton 360 ở trên, thì Norton Internet Security 2011 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Norton Internet Security 2011 là phần mềm, cho phép bảo vệ sự an toàn trên máy tính cũng như các hoạt động trực tuyến của người dùng. Phần mềm cũng được cung cấp công nghệ bảo mật nhiều lớp, giúp ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại tấn công và xâm nhập vào hệ thống.

 

Một vài tính năng chính của phần mềm:

- Sử dụng công nghệ Norton Insight, giúp phần mềm sử dụng ít tài nguyên của hệ thống khi hoạt động cũng như rút ngắn thời gian quét, chỉ tập trong vào những file và tiến trình có khả năng gây hại.

- Phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các phần mềm gây hại khác. Ngăn chặn các trang web lừa đảo trực tuyến, giúp việc mua bán trực tuyến của người dùng được thực hiện an toàn hơn.

- Ngăn chặn sự tấn công và xâm nhập của bot để chiếm quyền điều khiển máy tính và đánh cắp thông tin.

- Cung cấp tính năng tường lửa để lọc dữ liệu vào ra trên máy tính, ngăn chặn các dữ liệu cá nhân bị đánh cắp hoặc bị vô tình gửi ra bên ngoài.

- Tính năng sửa chữa và khôi phục các máy tính đã bị lây nhiễm virus.

- Tính năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu đăng nhập của người dùng để tránh bị đánh cắp.

- Tính năng Safe Web, cho phép bạn kiểm tra mức độ an toàn của một website trước khi quyết định ghé thăm.

- Tính năng Activity Map, cho phép đánh giá mức độ an toàn trực tuyến của từng khu vực trên bản đồ thế giới.

- Và còn nhiều tính năng bảo mật hữu ích khác.

Download phiên bản đặc biệt với 90 ngày sử dụng của phần mềm tại đây.

Sau khi download, bạn tiến hành cài đặt các phần mềm như bình thường. Khi hoàn tất quá trình cài đặt, phần mềm sẽ có 90 ngày sử dụng mà bạn không cần phải thực hiện gì thêm.

 

Tuy nhiên, Norton sẽ yêu cầu người dùng đăng ký email của mình với hệ thống để nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết. Nếu hiện ra hộp thoại yêu cầu đăng ký, bạn chỉ việc điền email vào hộp thoại này và nhấn Next.

 

Rồi tiếp tục điền tiếp các thông tin cá nhân ở bước sau đó để khởi tạo 1 tài khoản Norton. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ qua bước này.

Điểm nổi bật của bộ sản phẩm Norton 2011 đó là có tốc độ cài đặt nhanh (chỉ mất tầm 1 phút), hiệu suất hoạt động nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng nhiều đến hệ thống và có thể hoạt động ổn định trên cả các máy tính có cấu hình yếu.

Với những ưu điểm và tính năng kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng và sức mạnh mà một trong các phần mềm của bộ sản phẩm Norton 2011 mang đến. Bạn có thể lần lượt sử dụng từng phần mềm để có được đánh giá và nhận xét của riêng mình.

Theo DanTri
CÁC TIN KHÁC

• Phát hành công cụ miễn phí tiêu diệt mã độc ZBot (18/09/2010)
• Microsoft phát hành công cụ chặn tấn công nạp DLL (26/08/2010)
• Căng thẳng cuộc chiến chống malware (18/08/2010)
• Download bản vá lỗi “shortcut” của Windows (05/08/2010)
• Cách phát hiện scam trực tuyến (02/08/2010)
• Trojan tấn công vào lỗi nguy hiểm trong Windows (20/07/2010)
• Norton Power Eraser - Diệt nhanh những loại virus cứng đầu (30/06/2010)
• Sử dụng TrueCrypt để mã hóa dữ liệu (26/06/2010)
• Phòng tránh virus lây nhiễm ổ USB (19/06/2010)
• Tất cả phần mềm an ninh có thể bị "hạ gục" (09/06/2010)
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd