IP:34.239.173.144

Máy tính
Kiến thức cơ bản
Mạng & Internet
Tin học văn phòng
Bảo mật & AntiVirus
Tiện ích - Hệ thống
Lập trình - Cơ sở dữ liệu
Đồ họa & Multimedia
Thử nghiệm - Đánh giá
Kỹ thuật phần cứng
10 công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí đáng quan tâm
21/09/2009 07:51 AM

DigiBookShelf có thể hiển thị và quản lý những bức ảnh trong album ảo bằng cách sử dụng trình giao diện bookshelf ảo (xử lý ảnh trực tiếp trên web). Những bức ảnh được hiển thị dưới dạng thumbnails và bạn có thể thêm những dòng ghi chú hoặc âm thanh để chú giải cho mỗi ảnh

1. Google Picasa

Phần mềm này có tính năng sửa, tổ chức, và chia sẻ tất cả hình ảnh trên máy tính của bạn. Nó nhanh, dễ sử dụng và được cung cấp miễn phí từ google.

Bản tải về tại đây.

 

2. Cam2pc 

Cam2pc là hướng giải quyết tốt đối với các hình ảnh kĩ thuật số. Cam2pc có tất cả các tính năng mà bạn cần khi làm việc trên những phương tiện kĩ thuật số.

Bạn tải về tại đây.

 

 3. DigiBookShelf 

DigiBookShelf có thể hiển thị và quản lý những bức ảnh trong album ảo bằng cách sử dụng trình giao diện bookshelf ảo (xử lý ảnh trực tiếp trên web). Những bức ảnh được hiển thị dưới dạng thumbnails và bạn có thể thêm những dòng ghi chú hoặc âm thanh để chú giải cho mỗi ảnh.

Bạn tải về tại đây

 

4. IrfanView 

Đang tạo bước độ phá trong làng xử lý ảnh nhỏ gọn, InfanView đang cố gắng để tạo những tính năng mới, hấp dẫn, và dần mang những tính năng thú vị có trong ACDSee vào nó.

Bạn tải về tại đây.

 

5. Faststone Image Viewer 

Chương trình hoạt động tương đối nhanh, ổn định, với giao diện thân thiện, tiện dụng. Những tính năng của nó bao gồm: Trình diễn ảnh, quản lý, email…Các ảnh được hiển thị và phân loại rõ ràng theo tùy chọn mà chương trình hỗ trợ. Bạn có thể xem trước ảnh ở chức năng Preview, duyệt ảnh theo cây thư mục, ….

Bạn tải về tại đây.

 

6. XnView 

Điểm đặc biệt là chương trình có khả năng đọc hơn 400 định dạng ảnh khác nhau. Các bố trí giao diện chương trình tương tự như các ứng dụng chạy trên Linux. Chương trình còn hỗ trợ tính năng trình diễn ảnh, chụp ảnh,….

Bạn tải về tại đây.

 

7. Album Burger Photograph 

Với Album Burger Photograph, bạn có thể tạo nhiều album ảnh khi bạn muốn, và bạn cũng có thể thêm ảnh vào các album của mình một cách dễ dàng,… Hơn thế nữa, bạn có thể phân loại, định dạng, chú thích mỗi album ảnh cũng như mỗi ảnh một cách riêng lẽ,…

Bạn tải về tại đây.

 

8. Studio Line Photo Basic 3 

Studio Line Photo Basic 3 cho phép bạn mô tả cho hình ảnh, gửi ảnh qua email, in ảnh với chất lượng cao, trình diễn ảnh, xuất web-galleries, giữ an toàn cho ảnh trên CD và DVD,…

Bạn tải về tại đây.

 

 9. Preclick Gold Photo Organizer 

Preclick cho phép bạn dễ dàng tổ chức, sửa, in, và chia sẻ những ảnh kĩ thuật số. Với công nghệ SmartPhoto, bạn cũng có thể sử dụng những lời chú thích, hay những từ khóa cho việc tìm kiếm và sắp xếp nhanh hơn.

Bạn tải về tại đây.

 

10. Pictomio 

Pictomio là phần mềm miễn phí và có những tính năng mới tích hợp bên trong công nghệ 3D cho hình ảnh nổi bật hơn, vì thế bạn có thể mở những hình ảnh hay nối kết với video một cách nhanh chóng.

Bản tải về tại đây.

Phamthaoit (Theo XHTT)
CÁC TIN KHÁC

• Tạo Album ảnh với ProShow Gold (15/09/2009)
• Wondershare PPT2Flash Professional – Chuyển PPT sang Flash và hơn thế nữa (10/09/2009)
• Biến ảnh chụp thành tranh vẽ với FotoSketcher (04/09/2009)
• Nén file video với Virtualdub (31/08/2009)
• Thiết kế Brochure: Thực tế là vậy! (29/08/2009)
• Tải file Flash bằng cách dùng trình duyệt (29/08/2009)
• Tách nền cho ảnh dùng MaskPro (25/08/2009)
• Tách tiếng từ video với X2X Free Audio Converter (12/08/2009)
• Dirpy - Trích đoạn âm thanh từ Youtube sang MP3 chất lượng cao (11/08/2009)
• Chỉnh sửa ảnh nhanh gọn và miễn phí (07/08/2009)
BLUE IDEA Trading and Computer Technology Company Limited
Copyright © 2009 BLUE IDEA Co., Ltd